Lỗi thường gặp trong thực tế khi vận hành cầu trục

Người vận hành, điều khiển cầu trục không được?

– Bấm nháy tay bấm điều khiển quá nhiều

– Mỗi một model của một hãng palang đều được quy định số lần đóng ngắt điện động cơ cho phép trong 1 giờ làm việc. Việc đóng ngắt này sẽ ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

– Nếu palang có thiết bị bảo vệ thì nếu đóng ngắt quá số lần cho phép thì thiết bị bảo vệ sẽ không cho tời làm việc nữa.

– Nếu palang không có thiết bị bảo vệ thì dẫn đến bị giảm tuổi thọ do nhiệt sinh ra khi khởi động có thể gây cháy động cơ hoặc các cơ cấu cơ khí bị va đập khi khởi động sẽ bị mỏi và sẽ bị gãy, hỏng.

Tay-Bam-Dieu-Khien-Cau-Truc
Không Bấm Nháy Điều Khiển Cầu Trục Quá Nhiều

Trên thực tế bấm nháy quá nhiều là nguyên nhân chính dẫn đến mòn phanh động cơ

Loi-Thuong-Gap-Trong-Thuc-Te-Khi-Van-Hanh-Cau-Truc
Lỗi Thường Gặp Trong Thực Tế Khi Vận Hành Cầu Trục

Không vận hành cầu trục theo đúng hướng dẫn vận hành do nhà sản xuất ban hành

Cầu trục là thiết bị nằm trong danh mục có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn do BLĐ TBXH ban hành.

– Việc không thực hiện đúng các hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất sẽ gây ra các tai nạn nguy hiểm cho người và thiết bị.

Cẩu chéo

–  Quy định đã chỉ rõ không được cẩu chéo vật. Việc cẩu chéo vật có thể gây ra bật cáp ra khỏi rãnh gây dập cáp, đứt cáp, hỏng dẫn hướng cáp, gây quá tải do kéo lê vật …

– Cần tuân thủ hướng dẫn vận hành do nhà sản xuất ban hành. Chỉ những người đã qua đào tạo mới được vận hành cầu trục.

Không thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất

– Trong sổ tay hướng dẫn vận hành và sử dụng cầu trục, nhà sản xuất quy định rất rõ thời gian cũng như các nội dung cần thực hiện của việc bảo dưỡng định kỳ nhằm nâng cao tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo an toàn khi vận hành.

– Việc không thực hiện đúng thời gian bảo dưỡng hoặc không thực hiện đầy đủ các nội dung về bảo dưỡng định kỳ sẽ gây giảm tuổi thọ thiết bị, gây ra nguy cơ mất an toàn khi sử dụng thiết bị.

– Không thực hiện việc kiểm định định kỳ theo quy định của Pháp luật.

Sửa chữa cầu trục không do các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện. Sử dụng phụ tùng không chính hãng

– Việc sửa chữa do các đơn vị không chuyên thực hiện hoặc thay thế phụ tùng không chính hãng có thể gây ra hỏng hóc hoặc giảm tuổi thọ của thiết bị, gây mất an toàn cho thiết bị.

Để có được báo giá chính xác về cầu trục quý khách vui lòng nhập thông tin


  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế – sản xuất và lắp đặt cầu trục, cổng trục?

  – Với trên 12 năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế.

  – Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

  – Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

  – Slogan của chúng tôi là “MỘT UY TÍN, TRIỆU NIỀM TIN – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRỌN NHU CẦU” Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

  – Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam.

  – Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

  – Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

  – Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

  – Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

  – Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

  – Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

  – Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

  Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

  – Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

  – Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

  – Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

  1 LẦN NỮA HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐÔI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0984 826 686

  Email: biggercranes@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *