Cung cấp cầu trục 2 tấn, cầu trục 3 tấn tại Nam Định

Khái quát cầu trục 2 tấn dầm đơn, cầu trục 3 tấn dầm đôi tại Nam Đinh

– Trong 5 năm trở lại đây, sự phát triển về kinh tế công nghiệp tại Nam Định đã chuyển biến rất nhiều.

– Là một tỉnh đồng bằng chuyên về trồng lúa và làm nông nghiệp, những năm gần đây người nông dân đã được tiếp cận với nhiều máy móc, phương tiện hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất, làm nông của mình

– Giảm tối đa sức lao động, rút ngắn thời gian làm việc và hiệu quả nâng cao về năng suất lao động

– Với sự chuyển biến về phát triển công nghiệp, các thiết bị cẩu nâng hạ như cầu trục đã được xuất hiện rất nhiều ở các kho,

công trường xây dựng, các nhà máy sản xuất, các KCN tại Nam Định.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn và cầu trục dầm đôi 3 tấn được lắp ở đâu tại Nam Định?

Lap-Dat-Cau-Truc-Tai-Kcn-Cong-Nghe-Cao-Sinh-Hoc
Lắp Đặt Cầu Trục Dầm Đơn 2 Tấn Tại Kcn Mỹ Trung – Mỹ Lộc – Nam Định
Cau-Truc-3-Tan-Dam-Doi
Lắp Đặt Cầu Trục 3 Tấn Dầm Đôi Kcn Trung Thành – Ý Yên – Nam Định

Cầu trục 2 tấn dầm đơn và 3 tấn dầm đôi có cấu tạo như thế nào?

– Kết cấu thép: Dầm chính cầu trục được sơn phủ 2 lớp chống rỉ và 2 lớp sơn màu thẩm mỹ màu vàng, Dầm biên được tổ hợp bánh xe D160 và động cơ giảm tốc di chuyển.

– Thiết bị chính: Pa lăng nâng hạ dầm đơn kiểu treo, di chuyển dưới dầm, pa lăng nâng hạ dầm đôi di chuyển trên ray phía mặt dầm + 02 bộ động cơ di chuyển cầu trục công xuất 0,75 Kw

– Hệ điện cầu trục: Tủ điện điều khiển cầu trục, Đường điện ngang kiểu sâu đo, máng C, cáp mềm dẹt, Hệ điện dọc ray điện 3P an toàn.

– Ray di chuyển cầu trục: ray đúc sẵn P12 (Không sử dụng ray vuông kém chất lượng)

Cau-Tao-Cau-Truc-Dam-Doi-2-Tan
Cấu Tạo Cầu Trục Dầm Đôi
Cau-Tao-Cau-Truc-Dam-Don-7.5-Tan
Cấu Tạo Cầu Trục Dầm Đơn

Nhà xưởng lắp đặt cầu trục dầm đơn 2 tấn, cầu trục dầm đôi 3 tấn ở Nam Định cần những điều kiện gì?

Cầu trục là thiết bị nâng hạ chạy trên cao nhà xưởng, cho nên để lắp được cầu trục nhà xưởng cẩn phải đảm bảo các điều kiện sau:

– Nhà xưởng phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn để lắp cầu trục với các tải trọng theo yêu cầu: Cột đỡ, dầm đỡ ray phải đảm bảo chịu tải của cầu trục cần làm.

– Không gian trên đỉnh dầm đỡ ray tới điểm thấp nhất nhà xưởng phải đảm bảo cho cầu trục di chuyển ở dưới.

– Nếu nhà xưởng chưa có dầm đỡ ray, ta phải lắp thêm vai đỡ và dầm đỡ ray (các cột đỡ đã đảm bảo chịu tải nếu không đủ phải lắp thêm cột phụ)

– Nếu nhà xưởng rộng mà chỉ muốn làm cầu trục ở một phần xưởng thì ta phải dựng thêm cột, vai đỡ và dầm đỡ ray trước khi lắp đật cầu trục.

Ngành nghề nào cần phải lắp đặt cầu truc?

Cầu trục dùng để nâng hạ, di chuyển các vật có kích thước lớn, tải trọng lớn cho nên bất cứ doanh nghiệp sản xuất nào có hàng hóa mà sức người hoặc các máy nâng khác không làm được thì cần phải có cầu trục.

Ví dụ như:

– Các doanh nghiệp tư nhân: Kinh doanh vật liệu xây dựng: Sắt, thép, xi măng, …

– Các nhà máy khuôn mẫu, cơ khí, sản xuất công nghiệp

– Các nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô, điện thoại: Nâng hạ khuôn máy để bảo dưỡng sửa chữa định kỳ

– Sản xuất đá, xi măng, gang, thép, gỗ, đóng tàu, cát, sỏi, xi măng…

– Rất nhiều ngành nghề khác nhau, nếu nhà xưởng được lắp cầu trục sẽ giúp daonh nghiệp tăng năng suất lao động và rút ngắn thời gian làm việc, giảm sức lao động.

Đăng ký thông tin nhận báo giá ưu đãi cầu trục tại Nam Định


  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế – sản xuất và lắp đặt cầu trục tại Nam Định?

  – Với trên 12 năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế.

  – Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

  – Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

  – Slogan của chúng tôi là “MỘT UY TÍN, TRIỆU NIỀM TIN – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRỌN NHU CẦU” Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

  – Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam.

  – Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

  – Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

  – Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

  – Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

  – Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

  – Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

  – Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

  Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

  – Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

  – Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

  – Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

  1 LẦN NỮA HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CẦU TRỤC TẠI NAM ĐỊNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0984 826 686

  Email: biggercranes@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *