Cầu trục giá rẻ, có nên mua không ?

Nhu cầu sử dụng thực tế cầu trục của bạn là gì?

– Để đầu tư một bộ cầu trục dù tải trọng nhỏ hay tải trọng lớn cũng phải bỏ ra hàng trăm triệu, đầu tiên là chi phí làm kết cấu nhà xưởng, cột đỡ, dầm chạy, mái tôn, cửa, nền bê tông.. trước khi lắp đặt cầu trục.

– Việc tính toán để tiết kiệm chi phí cho các danh mục đầu tư nói chung và cầu trục nói riêng là điều làm ta phải đâu đầu, dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì bài toán tiếc kiệm chi phí luôn đặt lên hàng đầu.

– Vì vậy nhu cầu sử dụng cầu trục đúng với mục đích là rất quan trọng, nếu đơn vị bán hàng tư vấn không tốt, hiểu sai, hiểu nhầm ý khách hàng (cần 1 đằng báo 1 kiểu) thì lúc đó cầu trục đang giá rẻ cũng thành giá đắt

– Khi đi mua hàng tâm lý chung của người việt là tìm sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí “Tốt – nhiều – nhanh – rẻ”

– Chủ đầu tư khi xây dựng nhà xưởng, mua sắm máy móc trang thiết bị thì tiêu chí giá thành là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc ra quyết định mua sắm.

– Tuy vậy, cầu trục trong một nhà máy là một yếu tố ảnh hưởng đến năng suất của cả dây chuyền sản xuất.

– Khi đó bên cạnh yếu tố giá thành, chất lượng cầu trục, dịch vụ sau bán hàng và quan trọng trên hết là sự phù hợp của cấu hình cầu trục với các yêu cầu của dây chuyền sản xuất mới là điều cần quan tâm.

Cau-Truc-Tai-Ha-Noi
Hệ Cầu Trục Dầm Đôi 20 Tấn 

Cùng một cấu hình, tại sao giá cầu trục do chúng tôi sản xuất lại luôn rẻ hơn?

Giá cầu trục rẻ là do nhà cung cấp tư vấn chuyên sâu cho chủ đầu tư về nhu cầu thực sự, họ muốn nâng vật gì? nâng sản phẩm nào? để lược bỏ, giảm bớt các phụ kiện mà doanh nghiệp không cần sử dụng tới.

– Giá cầu trục rẻ còn do các kỹ sư thiết kế, nếu 1 đơn vị có bộ phận thiết kế ít kinh nghiệm, chuyên môn thấp lúc đó phần kết cấu thép có khi đội lên hàng trăm triệu.

Tư vấn mua cầu trục giá rẻ để tiết kiệm chi phí

– Cấu tạo cầu trục có rất nhiều bộ phận khác nhau, Palang nâng hạ là bộ phận chiếm tới 30-35% về giá nên nếu tiết kiệm được chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc đầu tư loại palang nào

– Trên thị trường có nhiều loại: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật. Tùy vào mức đầu tư của mình.

– Còn các bộ phận khác thì quý khách nên đầu tư đầy đủ theo cấu hình hiện tại như:

+ Nên lắp biến tần cho di chuyển dọc cầu trục

+ Không sử dụng bánh xe Trung Quốc

+ Hệ cấp điện palang : kiểu sâu đo cáp dẹt treo trên máng thép

+ Hệ điện dọc cầu trục: Kiểu ray điện an toàn 3P

+ Nếu có điều kiện thì lắp thêm bộ điều khiển từ xa cho cầu trục

+ Nên mua cầu trục tại 1 nhà cung cấp, tránh đặt mua thiết bị 1 nơi, dầm cầu trục 1 nơi, hệ điện 1 nơi, khi lắp đặt dễ xảy ra chồng chéo

Để có được báo giá chính xác về cầu trục, quý khách vui lòng nhập thông tin


  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế – sản xuất và lắp đặt cầu trục, cổng trục?

  – Với trên 12 năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế.

  – Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

  – Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

  – Slogan của chúng tôi là “MỘT UY TÍN, TRIỆU NIỀM TIN – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRỌN NHU CẦU” Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

  – Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam.

  – Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

  – Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

  – Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

  – Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

  – Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

  – Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

  – Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

  Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

  – Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

  – Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

  – Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

  1 LẦN NỮA HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CẦU TRỤC DẦM ĐÔI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0984 826 686

  Email: biggercranes@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *