Cầu trục có nên cẩu quá tải không ?

Cau-Truc-Co-Nen-Cau-Qua-Tai-Khong
Cầu Trục Có Nên Cẩu Quá Tải Không?

Cầu trục khi nâng hạ sản phẩm có nên cẩu quá tải hay không ?

– Chúng tôi không khuyến khích cẩu quá tải trọng cho phép đã được cơ quan kiểm định cầu trục quy định.

– Thông thường cầu trục luôn được trang bị thiết bị chống quá tải trên palang. Khi cẩu quá tải thiết bị này sẽ hoạt động và palang sẽ dừng hoạt động khi bị quá tải.

– Trên thực tế, một số đơn vị, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân đã loại bỏ thiết bị chống quá tải này để làm tắt, tăng thêm năng xuất lao động

Việc loại bỏ thiết bị chống quá tải sẽ gây ra mất an toàn khi sử dụng cầu trục

– Khi cẩu quá tải thì có nguy cơ gây đứt, gãy, cháy, hỏng một bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống truyền động của cầu trục, gây nguy hiểm cho người, hàng hóa và thiết bị.

– Người sử dụng cầu trục loại bỏ thiết bị chống quá tải với mong muốn cẩu quá tải vài phần trăm hoặc vài chục phần trăm với suy nghĩ là nó nằm trong hệ số an toàn đã thêm vào khi tính toán thiết kế.

– Tuy vậy, nếu thiết bị chống quá tải đã bị loại bỏ thì nguy cơ cầu trục sẽ bị giật đổ, gãy thậm chí giật đổ nhà nếu móc cẩu bị vô tình móc phải một vật neo dưới đất không nhổ lên được khi vận hành.

– Khi thiết kế nhà xưởng, việc tính toán tải trọng tác dụng lên hệ khung cột, móng là tuân theo tải trọng danh nghĩa của cầu trục

– Cẩu quá tải có thể gây hỏng kết cấu nhà, nền móng.

– Việc sử dụng quá tải cầu trục sẽ loại bỏ trách nhiệm của các bên liên quan về thiết kế, chế tạo, lắp đặt cầu trục.

– Người sử dụng quá tải cầu trục sẽ phải chịu mọi trách nhiệm khi mất an toàn xảy ra.

Cau-Qua-Tai-Gay-Dau-Cap
Cẩu Quá Tải Sẽ Gây Rạn, Đứt Cáp Cẩu

Để có được báo giá chính xác về các loại cầu trục, quý khách vui lòng nhập thông tin


  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế – sản xuất và lắp đặt cầu trục, cổng trục?

  – Với trên 12 năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế.

  – Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

  – Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

  – Slogan của chúng tôi là “MỘT UY TÍN, TRIỆU NIỀM TIN – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRỌN NHU CẦU” Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

  – Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam.

  – Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

  – Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

  – Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

  – Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

  – Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

  – Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

  – Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

  Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

  – Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

  – Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

  – Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

  1 LẦN NỮA HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CẦU TRỤC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0984 826 686

  Email: biggercranes@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *