Cầu trục 10 tấn dầm đôi tại Ninh Bình

Tổng quan cầu trục 10 tấn dầm đôi tại Ninh Bình

– Ngày 25 tháng 9 năm 2021 vừa qua, chúng tôi đã chế tạo, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện bộ cầu trục dầm đôi 10 tấn, khẩu độ 22 mét, chạy dài 53 mét tại Ninh Bình

Che-Tao-Dam-Cau-Truc
Chế Tạo Dầm Cầu Trục 10 Tấn Tại Nhà Máy Sản Xuất
Lap-Dat-Cau-Truc-10-Tan
Lắp Đặt, Hoàn Thiện Cầu Trục Dầm Đôi 10 Tấn Tại Ninh Bình

Cầu trục dầm đôi 10 tấn nói riêng và thiết bị nâng hạ nói chung gắn liền với phát triển công nghiệp tại Ninh Bình.

– Một nền công nghiệp lớn mạnh và phát triển thì cần phải có những nhà máy sản xuất, chế tạo các sản phẩm có quy mô lớn.

– Vì vậy cần có những thiết bị chuyên dụng để phục vụ công tác nâng – hạ – di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, nhà máy.

– Thế nên, lắp đặt cầu trục dầm đôi là lựa chọn phù hợp để nâng hạ các hàng hóa lớn, bởi tính hiệu quả, linh hoạt trong sản xuất.

Ngoài cầu trục 10 tấn dầm đôi thì tại Ninh Bình thường lắp đặt các loại cầu trục nào?

– Cầu trục 5 tấn dầm đôi

– Cầu trục hai dầm 7.5 tấn

– Cầu trục dầm đôi 15 tấn

– Cầu trục dầm đôi 20 tấn

– Cầu trục gầu ngoạm 5 tấn, 10 tấn

– Cầu trục treo 3 tấn, 5 tấn

Cầu trục so với các thiết bị nâng hạ khác có những ưu điểm gì nổi bật?

– Thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích hoạt động

– Chế tạo, Bàn giao đưa thiết bị vào vận hành trong vòng 15 ngày (chìa khóa trao tay)

– Chi phí đầu tư thấp hơn so với các sản phẩm có cùng chức năng

– Sử dụng lâu dài từ 15 đến 20 năm

– Phụ tùng thay thế đơn giản

– Bảo hành, bảo dưỡng dễ dàng

– Có nhiều tải trọng để lựa chọn

Cầu trục dầm đôi có thông số cơ bản gồm những gì?

– Tải trọng nâng: từ 2 tấn – 100 tấn

– Khẩu độ: 4 mét – 40 mét

– Chiều cao nâng: 6m – 24m.

– Chiều dài đường chạy: không giới hạn

Quy trình Chế tạo Cẩu trục 10 tấn dầm đôi tại Ninh Bình

Thiết kế bản vẽ chế tạo cho cẩu trục

– Sau khi khảo sát, đo đạc lấy các kích thước chính xác về khẩu độ, chiều cao nâng, chiều dài đường chạy, mặt bằng lắp đặt lúc này các kỹ sư thiết kế sẽ lên cấu hình chi tiết cho cầu trục.

– Hạng mục này gần như quyết định tới toàn bộ sự thành bại của sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng, có đầy đủ tính năng trước hết cần có một thiết kế. Bản vẽ phù hợp với yêu cầu sử dụng, không gian lắp đặt.

Công đoạn gia công chế tạo dầm cầu trục

– Việc gia công chế tạo dầm cẩu trục đòi hỏi người cán bộ kĩ thuật. Người công nhân sản xuất cần có sự phối hợp với nhau chặt chẽ nhằm đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cho sản phẩm.

– Người chịu trách nhiệm thiết kế bản vẽ cần truyền đạt hết nội dung để sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như mỹ thuật khi hoàn thành.

Vận chuyển, lắp đặt và bàn giao cầu trục

– Sau khi gia công chế tạo xong phần kết cấu, nhập khẩu đầy đủ thiết bị, các bộ phận cầu trục được tổ hợp lại với nhau để hoàn thiện 1 bộ cầu trục

– Test chạy thử tại nhà máy sản xuất, khách hàng nghiệm thu sơ bộ sản phẩm tại nhà máy bên bán, sau đó cầu trục sẽ được vận chuyển đến công trường để tiến hành việc lắp đặt

– Khi lắp đặt xong, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, test chạy thử không tải, sau đó cầu trục sẽ được thử tải kiểm định, dán tem và bàn giao đưa thiết bị vào vận hành

Đăng ký thông tin nhận báo giá ưu đãi cầu trục tại ninh Bình


  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế – sản xuất và lắp đặt cầu trục tại Ninh Bình?

  – Với trên 12 năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế.

  – Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

  – Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

  – Slogan của chúng tôi là “MỘT UY TÍN, TRIỆU NIỀM TIN – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRỌN NHU CẦU” Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

  – Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam.

  – Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

  – Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

  – Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

  – Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

  – Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

  – Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

  – Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

  Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

  – Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

  – Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

  – Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất

  1 LẦN NỮA HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CẦU TRỤC TẠI NINH BÌNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0984 826 686

  Email: biggercranes@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *